hỗ trợ trực tuyến
fanpage facebook
thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Tổng truy cập: 15355
  • Trang chủ /
  • Hai dòng Máy chủ Dell PowerEdge R320 và PowerEdge R220

Hai dòng Máy chủ Dell PowerEdge R320 và PowerEdge R220 được thiết kế đáp ứng cho nhu cầu lớn của công nghệ ảo hóa với hiệu suất xử lý cao, hỗ trợ bộ nhớ và dung lượng lưu trữ lớn, và có thể dể dàng nâng cấp. Tích hợp quản lý vượt trội lên đến 8 ổ cứng, linh hoạt trong cấu hình tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, Đặc biệt tiết kiệm chi phí quản lý trang thiết bị.
Hai dòng Máy chủ Dell PowerEdge R320 và PowerEdge R220 được thiết kế đáp ứng cho nhu cầu lớn của công nghệ ảo hóa với hiệu suất xử lý cao, hỗ trợ bộ nhớ và dung lượng lưu trữ lớn, và có thể dể dàng nâng cấp. Tích hợp quản lý vượt trội lên đến 8 ổ cứng, linh hoạt trong cấu hình tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, Đặc biệt tiết kiệm chi phí quản lý trang thiết bị.

 

Hai dòng Máy chủ Dell PowerEdge R320 và PowerEdge R220 được thiết kế đáp ứng cho nhu cầu lớn của công nghệ ảo hóa với hiệu suất xử lý cao, hỗ trợ bộ nhớ và dung lượng lưu trữ lớn, và có thể dể dàng nâng cấp. Tích hợp quản lý vượt trội lên đến 8 ổ cứng, linh hoạt trong cấu hình tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, Đặc biệt tiết kiệm chi phí quản lý trang thiết bị.

Đồng thời, nó cũng có thêm những tính năng giúp bảo vệ tập tin quan trọng của doanh nghiệp, đẩy nhanh hiệu suất giải mã và mã hóa những dữ liệu đặc biệt quan trọng, cũng như bảo vệ máy chủ doanh nghiệp khỏi những cập nhật hoặc thay đổi trái phép. Tốc độ xử lý tối ưu với 6 khe cắm Ram, 2 khe PCI Express cung cấp khả năng nâng cấp ấn tượng. Để tăng độ bảo mật tuyêt đối cho dữ liệu, Dell được lắp thêm ổ cứng RAID mới hiệu quả hơn, khả năng bảo mật cao hơn, giúp sao lưu dữ liệu, tránh mất mát trong bất kỳ trường hợp nào. R320 còn hỗ trợ ổ cứng Hot-plug để nhanh chóng thay đổi sửa chữa ổ cứng khi có sự cố mà không làm trì hoãn công việc chung. Bên cạnh việc bảo vệ dữ liệu bằng phần cứng, máy chủ Dell giá rẻ còn được bảo mật bằng phần mềm nhằm chống lại các truy cập trái phép thông qua mạng không dây trên nền tảng hệ điều hành: Microsoft Windows Sever 2012, Microsoft Windows Small Business Sever 2011 hay Novell SUSE Linux Enterprise Sever, Red Hat Enterprise Linux.
Đặc biệt, khi đầu tư máy chủ Dell PowerEdge, doanh nghiệp được bảo vệ toàn diện vì PowerEdge không chỉ được bảo hành 3 năm, mà còn được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tư vấn giải pháp an toàn cho bạn và khắc phục sự cố tận nơi nhanh chóng. Điều này có nghĩa là bạn có 1 hệ thống vận hành bền bỉ, hoạt động liên tục 24/7 không ngừng dù chỉ 1 giây với chi phí đầu tư và vận hành tiết kiệm nhất. 

Quản lý và chia sẻ dễ dàng

Một trong những vấn đề gặp phải thường thấy ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam chính là việc quản lý và điều hành công việc chưa khoa học làm giảm hiệu quả công việc. Với việc đầu tư server, chủ doanh nghiệp có thể cài đặt các chương trình quản lý và điều hành công việc như quản lý mạng LAN, email công ty, chia sẻ máy in, phần mềm kế toán, quản lý kho bãi, truy xuất dữ liệu nhanh từ nhiều điểm khác nhau, quản lý và đánh giá công việc nhân viên dễ dàng và khoa học với các ứng dụng project management. Bên cạnh đó, hệ thống tường lửa sẽ giúp doanh nghiệp quản lý và ngăn chặn việc truy cập các trang web chứa mã độc, virus.

Với những ưu thế trên, máy chủ Dell PowerEdge R220 và PowerEdge R320 là lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ máy chủ cùng dữ liệu của doanh nghiệp một cách an toàn nhất. Đây là dòng server dành cho các doanh nghiệp nhỏ đang phát triển mạnh mẽ với mức chi phi đầu thấp, vận hành đơn giản, xuyên suốt và cực kỳ an tâm trong quá trình sử dụng. Bạn cũng có thể tham khảo server ibm để lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp.